Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Ballantine's 15 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Ngay khi nếm thử, đầu lưỡi sẽ cảm nhận được ngay vị các loại trái cây chín, mật ong và chocolate đắng. Loại rượu này có màu vàng hổ phách óng ả quen thuộc của dòng Ballantine’s…Ballantine’s được đặt trong hộp màu xanh nhạt đặc biệt tinh tế, thoát khỏi hẳn màu sắc cũ quen thuộc của thương hiệu này.

Ballantine’s 15 được cho ra mắt với diện mạo hoàn toàn mới, khác biệt hẳn so với màu xanh truyền thống thường thất ở các phiên bản rượu còn lại và gắn với hình tượng thanh thoát, tinh tế hơn. 

Cùng Rượu Tuấn Hùng tìm hiểu xem Ballantine’s - Chai dung tích 700ml này còn điều gì đặc biệt hơn nữa nhé!

Mô tả chi tiết về rượu Ballantine’s 15 - Chai dung tích 700ml

Hơn 21 loại whisky nguyên liệu ban đầu được tuyển chọn và phối trộn với nhau sau đó cùng được đem ủ trong thùng gỗ sồi theo quy trình bí mật trong suốt 15 mới cho ra một chai Ballantine’s 15. Một giọt rượu mang hương vị nhẹ nhàng mà quyến rũ, đem lại cảm giác tinh tế và cao cấp cho người sử dụng. Ngay khi nếm thử, đầu lưỡi sẽ cảm nhận được ngay vị các loại trái cây chín, mật ong và chocolate đắng. Loại rượu này có màu vàng hổ phách óng ả quen thuộc của dòng Ballantine’s…

Ballantine’s được đặt trong hộp màu xanh nhạt đặc biệt tinh tế, thoát khỏi hẳn màu sắc cũ quen thuộc của thương hiệu này. Cực kỳ phù hợp để biếu tặng trong các dịp lễ tết, hội họp.

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 15 - Chai dung tích 700ml

  • Uống nguyên chất: Uống trực tiếp theo kiểu truyền thống. Sử dụng các loại ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.
  • Dùng thêm đá: Cho đá to vào ly, rót rượu từ từ lên viên đá rồi thưởng thức hương vị mới mẻ, mát lạnh của rượu.

Bạn có thể quan tâm:

Thông tin chi tiết về rượu Ballantine’s 15 - Chai dung tích 700ml

Tên sản phẩm Ballantine’s 15 - Chai dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Ballantine's
Dung tích 7000ml
Nồng độ cồn 40%
Tuổi của rượu 15 năm
Phân loại Blended Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Ballantine’s rất nổi tiếng với loại Blended Scotch Whisky nhờ tỉ lệ cũng như công thức pha trộn gia truyền tuyệt hảo. Dù xảy ra nhiều biến động trong khoảng thời gian hình thành và phát triển, thương hiệu này vẫn luôn đứng vững trên thị trường nhờ chất lượng đậm đà, hương vị rượu đặc trưng chưa bao giờ thay đổi.

Mỗi dòng rượu được ra mắt là một lần khẳng định vị thế của họ. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số các loại whisky khác của Ballantine’s chính hãng được Rượu Tuấn Hùng cung cấp ngay tại đây nhé!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Ballantine's ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo