Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

BIA BỈ ABBAYE D'AULNE

Liên hệ
|
Viết nhận xét
#BIA #CHERIE #PEACH 3.5% 330ML là dòng bia xuất xứ từ Bỉ Với độ cồn 3.5% cùng với màu vàng trong suốt, tinh khiết và dịu dàng của mình, những chai bia Bỉ này thực sự xứng đáng để bạn...

#BIA #CHERIE #PEACH 3.5% 330ML là dòng bia xuất xứ từ Bỉ Với độ cồn 3.5% cùng với màu vàng trong suốt, tinh khiết và dịu dàng của mình, những chai bia Bỉ này thực sự xứng đáng để bạn thử một lần. Vì là bia trái cây, nên bia không có hậu vị quá đắng, thay vào đó là một chút vị ngọt dịu êm, một chút chua thanh mát hòa quyện với hương đào tươi mới. Đây là dòng bia đặc biệt phù hợp cho nữ giới bởi nồng độ và mùi hương cùng dư vị có một không hai của nó. Chắc chắn rằng, bất kì cô gái nào cũng sẽ ngập tràn trong ngây ngất khi tận hưởng và trải nghiệm hương vị này. Hãy cùng nhau thưởng thức #CHERIE #PEACH 3.5% - đập tan cái nóng mùa hè nhé!

#BIA ABBAYE D'AULNE #AMBREE 6% của Bỉ với màu vàng đặc biệt của mình cùng độ cồn 6% thật sự đã chinh phục người uống. Bia chính là sự pha trộn khéo léo của mạch nha cùng caramen để tạo nên một mùi vị bia Bỉ ấn tượng. Ambree sở hữu hương thơm caramel mãnh liệt cùng chút hoa bia, tất cả tạo nên một mùi vị tinh tế.

#BIA #ABBAYE #D'AULNE #BLONDE 6% được biết đến là dòng bia với nồng độ cồn 6% cùng màu vàng sáng khá đẹp mắt. Đây loại bia phức hợp với hương trái cây tinh tế và hương thơm nhẹ nhàng. Bạn có thể từ từ cảm giác được sự mềm mại uyển chuyển của mùi vị bia trên đầu lưỡi, nổi bật nhất chính là hương vị hop trái cây nhẹ và vị nhẹ nhàng, hài hòa.

Hãy cùng Tuấn Hùng 104 Trần Duy Hưng trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm độc đáo và mới nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo