Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu Vang Rios - Gran Reserva - Syrah - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rios là một trong những dòng vang đến từ Cachapoal Valley - Chile, xứ sở của những giống nho thơm ngon và là nơi ra đời của hàng loạt dòng rượu vang danh giá cà chất lượng. Trong số đó, Rượu vang Rios De Chile Gran Reserva Syrah mang đến một cấu trúc đầy đủ về tannin, độ cha và lượng đường, có lẽ vì vậy nên vang đứng một mình luôn là lựa chọn tối ưu. 

Rios là một trong những dòng vang đến từ Cachapoal Valley - Chile, xứ sở của những giống nho thơm ngon và là nơi ra đời của hàng loạt dòng rượu vang danh giá cà chất lượng. Trong số đó, Rượu vang Rios Gran Reserva Syrah mang đến một cấu trúc đầy đủ về tannin, độ cha và lượng đường, có lẽ vì vậy nên vang đứng một mình luôn là lựa chọn tối ưu. Chỉ lượng nho Syrah cũng đủ làm nên một cơ thể rượu hài hòa với nhiều phong cách mới lạ.Hương thơm balsamic giống như của trái cây hoa quả, thuốc lá và vanilla dẫn đến một khẩu vị ngon miệng. Hương vị của cam thảo, hoa hồi, quả việt quất, vị thuốc lá và vanilla cung cấp hỗ trợ. Một kết thúc nhẹ nhàng và vừa.

Rượu vang Rios De Chile Gran

Cách thưởng thức

Loại rượu này có tính phức tạp và kết thúc lâu dài, thích hợp với các món ăn như thịt nướng, sườn nướng và các món giàu chất béo

Dòng rượu vang này uống ngon nhất khi uống trong nhiệt độ từ 16 đến 18 độ. Rót rượu vừa phải rồi bắt thưởng thức.

Rượu vang Rios De Chile

Có thể bạn quan tâm:

Mô tả chi tiết

Tên sản phẩm Rượu Vang Rios - Gran Reserva - Syrah - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 14%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Chile

Người sành rượu không chỉ dừng lại ở việc biết thưởng thức rượu ngon mà còn phải biết ở đâu bán rượu uy tín, phải chăng Rượu Tuấn Hùng chính là nơi lựa chọn tối ưu danh cho bạn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh. Để mua Rượu vang Rios De Chile Gran Reserva Syrah - 750ml với giá cả hợp lý nhất hãy liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo