Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Roggio - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu vang Ý Roggio Velenosi đỏ - 750ml có màu đậm nhưng có độ sánh đặc nhẹ nhàng hơn và được dùng để tạo thêm độ tròn trịa nhất định cho hỗn hợp rượu vang. Hương vị trái cây mềm mại của Montepulciano kết hợp rất tốt với hương vị thô ráp, biểu cảm và mộc mạc của Sangiovese.

Roggio Velenosi đỏ đến từ vùng đất Piceno vùng Marche nước Ý, với 2 giống nho truyền thống nhất chính là Sangiovese và Montepulciano. Chai rượu vang này sẽ làm các bạn như bừng tỉnh bất chợt bởi hương vị cũng như phong rượu của nó. Rượu vang Ý Roggio Velenosi đỏ - 750ml có màu đậm nhưng có độ sánh đặc nhẹ nhàng hơn và được dùng để tạo thêm độ tròn trịa nhất định cho hỗn hợp rượu vang. Hương vị trái cây mềm mại của Montepulciano kết hợp rất tốt với hương vị thô ráp, biểu cảm và mộc mạc của Sangiovese.

Rượu vang Ý Roggio Velenosi đỏ

Có thể bạn quan tâm:

Cách thưởng thức

Nhiệt độ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam tốt nhất nên làm mát chia rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18 độ C, ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style, lắc nhẹ rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Các món thịt đỏ, vịt, cừu, phô mai, nấm, cá ngừ,..

Rượu vang Ý Roggio

Mô tả chi tiết

Tên sản phẩm Rượu vang Roggio - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 15%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Ý

Một loại rượu vang Ý mà ai cũng muốn có, từng ngụm uống rượu vang đều khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Và Rượu Tuấn Hùng sẵn sàng cung cấp cho quý vị các loại rượu vang thơm ngon này. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để người tiêu dùng có thể tin tưởng khi mua hàng. Bởi, sự tin tưởng của quý khách chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo