Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Monteverdi M one - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Vang Monteverdi M one là chai vang hảo hạng đến từ nhà sản xuất Angelo Maria Monteverdi, là một nhà làm rượu vang tài ba nổi tiếng tại Ý. Với đội ngũ nhân viên ưu tú và kỹ nghệ làm vàng tuyệt vời nhà sản xuất đã cho ra đời những chai vang thơm ngon, sánh mịn. Rượu vang Ý Monteverdi M one có lớp áo rượu màu đỏ ruby bắt mắt, huyền bí và quyến rũ. Hương thơm đa dạng gồm hương của các loại quả chín mọng. Hậu vị rượu nhận ra cả hương gỗ sồi còn sót lại sau quá trình ngâm ủ kỹ lưỡng, dài lâu.

Mô tả sản phẩm

Vang Monteverdi M one là chai vang hảo hạng đến từ nhà sản xuất Angelo Maria Monteverdi. Đây là một nhà làm rượu vang tài ba nổi tiếng tại Ý. Với đội ngũ nhân viên ưu tú và kỹ nghệ làm vàng tuyệt vời nhà sản xuất đã cho ra đời những chai vang thơm ngon, sánh mịn. Rượu vang Ý Monteverdi M one có lớp áo rượu màu đỏ ruby bắt mắt, huyền bí và quyến rũ. Hương thơm đa dạng gồm hương của các loại quả chín mọng. Hậu vị rượu nhận ra cả hương gỗ sồi còn sót lại sau quá trình ngâm ủ kỹ lưỡng, dài lâu.

Cách thưởng thức

Thực khách có thể kết hợp cùng các món Ý như pizza, mỳ spaghetti. Ẩm thực Ý sẽ được gói gọn trong sự kết hợp khéo léo cả đồ ăn và thức uống tuyệt hảo đó.

Nên để rượu vang ở nhiệt độ 15 đến 20 độ. Sự mát mẻ sẽ giúp bạn sảng khoái tinh thần và phấn chấn hơn.

Mô tả chi tiết

Tên sản phẩm Rượu vang Ý Monteverdi M one - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 14,5%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Ý

Để có được chai rượu vang này về nhà thì lựa chọn Rượu Tuấn Hùng là một lựa chọn hợp lý. Bởi chúng tôi luôn cung cấp những loại vang Chile chất lượng, uy tín và hơn hết giá cả luôn ổn định, hợp lý với người tiêu dùng. Cùng với đội chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm rượu vang Chile phù hợp với bạn. Hãy liên hệ qua Hotline hoặc truy cập web để đặt hàng ngay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo