Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Torri D'Oro Negroamaro Salento - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu vang Ý Torri D'Oro Negroamaro Salento là loại rượu vang đỏ của Ý đạt tiêu chuẩn rượu vang vùng Ý là IGT, và được làm hoàn toàn bằng giống nho Negroamaro của Ý với hương thơm đậm đà thích hợp để thưởng thức và biếu tặng gia đình bạn trong những dịp lễ trong năm. Rượu vang Ý Torri D'Oro Negroamaro Salento là loại màu đỏ ruby mạnh mẽ, đây là một loại rượu vang quyến rũ hài hòa với một sự kết hợp của mùi hương của trái chín đỏ tới gợi ý của các loại gia vị.

Rượu vang Ý Torri D'Oro Negroamaro Salento là loại rượu vang đỏ của Ý đạt tiêu chuẩn rượu vang vùng Ý là IGT, và được làm hoàn toàn bằng giống nho Negroamaro của Ý với hương thơm đậm đà thích hợp để thưởng thức và biếu tặng gia đình bạn trong những dịp lễ trong năm. Rượu vang Ý Torri D'Oro Negroamaro Salento là loại màu đỏ ruby mạnh mẽ, đây là một loại rượu vang quyến rũ hài hòa với một sự kết hợp của mùi hương của trái chín đỏ tới gợi ý của các loại gia vị. Trong vòm miệng thì đây là một loại rượu vang thanh nhã và ghi chú tốt của gỗ sồi trong vòm miệng, có các tầng cấu trúc và độ đậm đặc tuyệt hảo.

Rượu vang Ý Torri D'Oro

Có thể bạn quan tâm:

Cách thưởng thức

Theo các chuyên gia hàng đầu về Rượu vang Ý Torri D'Oro Negroamaro Salento thì này thích hợp sử dụng với món ăn như các món nướng hầm bò và cừu, thịt lợn. tuyệt hảo nhất là sử dụng cùng các món ăn địa trung hải.

Nhiệt độ: 20 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Rượu vang Ý Torri D'Oro

Mô tả chi tiết

Tên Sản phẩm Rượu vang Torri D'Oro Negroamaro Salento - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 14%
Phân loại Vang đỏ (vàng chát)
Xuất xứ Ý

Một loại rượu vang Ý mà ai cũng muốn có, từng ngụm uống rượu vang đều khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Và Rượu Tuấn Hùng sẵn sàng cung cấp cho quý vị các loại rượu vang thơm ngon này. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để người tiêu dùng có thể tin tưởng khi mua hàng. Bởi, sự tin tưởng của quý khách chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo