Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Ballantine's 17 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Ballantine’s 17 là kết quả của công thức phối trộn bí mật cực kỳ tuyệt hảo từ hàng loạt các loại whisky mạch nha và ngũ cốc được tuyển chọn rồi đem ủ trong thùng gỗ sồi trong suốt không dưới 17 năm. Mang hơi thở cổ điển thấm đậm đà trong từng giọt rượu. Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này cùng Rượu Tuấn Hùng nhé! 

Ballantine’s 17 mang phong cách hoàn toàn trái ngược với vẻ trẻ trung hiện đại của đa số các dòng Ballantine’s khác của hãng. Ballantine’s 17 có dáng vẻ và hương vị quay lại sự cổ điển thuần túy của Scotland...

Cùng Rượu Tuấn Hùng thu thập thêm thông tin chi tiết về loại rượu này ngay phía dưới đây nhé! 

Mô tả chi tiết về rượu Ballantine’s 17 - Chai dung tích 700ml

Ballantine’s 17 là kết quả của công thức phối trộn bí mật cực kỳ tuyệt hảo từ hàng loạt các loại whisky mạch nha và ngũ cốc được tuyển chọn rồi đem ủ trong thùng gỗ sồi trong suốt không dưới 17 năm. Mang hơi thở cổ điển thấm đậm đà trong từng giọt rượu.

Ballantine’s 17 dung tích 700ml này mang lại hương vị ngọt đầy đặn, mơn trớn khoang miệng với vị mật ong cùng chocolate đen. Hương thơm của khói gỗ sồi, hoa cỏ khô và vanilla kéo dài quanh quẩn bên sống mũi cuối cùng kết thúc bằng hương vị mặn của muối biển tạo cảm giác thư giãn, cổ điển...

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 17 - Chai dung tích 700ml

  • Dùng nguyên chất: Rót rượu ra ly và thưởng thức theo kiểu truyền thống để cảm nhận toàn bộ hương vị rượu một cách rõ ràng.
  • Dùng khi ướp lạnh: Ướp lạnh rượu khoảng 30p sau đó rót ra ly thưởng thức. Cách này khiến rượu bùng nổ và đậm vị hơn.
  • Dùng cùng đá: Thả một viên đá to, rót rượu sau đó lắc nhẹ ly để hương thơm của rượu được bung tỏa.
  • Pha chế cocktail: Thêm đá kết hợp với soda và vài lát chanh hoặc cam. Hòa trộn cùng Ballantine’s 17 sẽ cho ra một ly cocktail đầy sảng khoái.

Bạn có thể quan tâm:

Thông tin chi tiết về rượu Ballantine’s 17 - Chai dung tích 700ml

Tên sản phẩm Ballantine’s 17 - Chai dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Ballantine's
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 40%
Tuổi của rượu 17 năm
Phân loại Blended Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Từ những ngày đầu sáng lập nên thương hiệu Ballantine’s, hương vị tuyệt hảo của những chai whisky chưa bao giờ thay đổi. Từ cổ điển cho tới hiện đại, sự đậm đà và tròn vị trong từng giọt rượu khiến thương hiệu này trở nên nổi tiếng và đứng vững trên thị trường thế giới. Trở thành người bạn thân quen của bất cứ “kẻ sành rượu” nào.

Cùng theo dõi thêm những sản phẩm khác của Ballantine’s ngay tại đây do Rượu Tuấn Hùng cung cấp cho bạn nhé!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Ballantine's ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo