Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Hennessy Very Special F21 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Hennessy là một trong những thương hiệu mạnh nổi tiếng trên thế giới. Mỗi năm, thương hiệu này lại cho ra đời một phiên bản rượu mới để phục vụ nhu cầu khách hàng. Năm nay là sự ra mắt của Hennessy Very Special F21 - dung tích 700ml Tiếp nối những năm qua hãng hợp tác với họa sĩ Liu Wei cho phiên bản F19, Tết Kỷ Hợi. Sự xuất hiện của phiên bản này đã nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng. 

Mô tả sản phẩm

Hennessy là một trong những thương hiệu mạnh nổi tiếng trên thế giới. Mỗi năm, thương hiệu này lại cho ra đời một phiên bản rượu mới để phục vụ nhu cầu khách hàng. Năm nay là sự ra mắt của Hennessy Very Special F21 - dung tích 700ml. Tiếp nối những năm qua hãng hợp tác với họa sĩ Liu Wei cho phiên bản 2021, Tết Tân Sửu. Sự xuất hiện của phiên bản này đã nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng. 

Hennessy Very Special F21 - dung tích 700ml là biểu tượng cho sự tinh tế, trơn tru, sâu sắc và trọn vẹn.Vị của rượu rất đằm cùng với mùi hương mạnh mẽ, thanh lịch và cũng rất quyến rũ. Bơi rượu có sự kết hợp hài hòa giữa mật ong và các gia vị tuyệt hảo xứng đáng là một chai rượu cao cấp mà ai cũng muốn được sở hữu trong dịp tết đến xuân về. 

Cách thưởng thức Hennessy Very Special F19 - dung tích 700ml

  • Uống nguyên chất: Rót rượu vừa phải tầm ½ ly rồi bắt đầu tưởng thức.
  • Thêm đá: Cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks)  kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. 
  • Bên cạnh đó, cũng có thể phối trộn/Cocktail mang lại hương vị mới mẻ hơn cảm nhận được hương vị đặc trưng của rượu.

Mô tả chi tiết Hennessy Very Special F21 - dung tích 700ml

Tên sản phẩm Hennessy Very Special F21 - dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Hennessy
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 40%
Phân loại cognac
Xuất xứ Pháp                       

Rượu Tuấn Hùng chính là nơi lựa chọn tối ưu dành cho bạn, hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giá cả hợp lý.
Rượu Hennessy Very Special Cognac được đóng nguyên chai từ Cộng hòa Pháp với hình dáng của vỏ chai hoài cổ mang vẻ cũ kỹ đã gắn chặt với thế giới rượu hơn một thế kỷ qua. Vậy nên, những người sành rượu luôn lựa chọn những loại rượu ngon bởi những nơi uy tín và chất lượng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo