Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Hennessy VSOP F20 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu Hennessy VSOP thực chất là hỗn hợp được pha trộn từ 60 loại rượu tâm Eau-de-vie từ những vùng trồng nho trứ danh nhất sau đó đem ủ trong các thùng gỗ sồi nhiều năm tuổi. Thành phẩm cho ra đời những giọt rượu có màu vàng nâu sang trọng mang hương vị êm mượt, đưa đẩy vị giác với sự kết hợp của cam thảo, trái cây chín, mật ong lá đinh hương cùng với quế. 

Rượu Hennessy VSOP mang cái tên đặc biệt được đặt theo yêu cầu của vua George V nước Anh vào năm 1817. VSOP chính là viết tắt của dòng chữ “Very Superior Old Pale” - Cái tên lột tả được đầy đủ những đặc trưng của loại rượu Cognac này với sự êm mượt và tinh tế...

Cùng theo dõi những thông tin cụ thể về Hennessy VSOP được Rượu Tuấn Hùng cung cấp cho bạn ngay dưới đây để có thể hiểu rõ hơn nhé!

Mô tả chi tiết về rượu Hennessy VSOP F20 - dung tích 700ml

Rượu Hennessy VSOP thực chất là hỗn hợp được pha trộn từ 60 loại rượu tâm Eau-de-vie từ những vùng trồng nho trứ danh nhất sau đó đem ủ trong các thùng gỗ sồi nhiều năm tuổi. Thành phẩm cho ra đời những giọt rượu có màu vàng nâu sang trọng mang hương vị êm mượt, đưa đẩy vị giác với sự kết hợp của cam thảo, trái cây chín, mật ong lá đinh hương cùng với quế. Điểm cuối để lại dư vị tao nhã nhưng không kém phần lưu luyến tạo ra bởi một chút cay của khói gỗ sồi…

Hennessy VSOP F20 - dung tích 700ml được thiết kế với chai thủy tinh trong suốt sang trọng tinh tế đặt trong hộp trang trí bắt mắt bởi họa sĩ nổi tiếng Zhang Huan chắc hẳn sẽ là món quà đầy ý nghĩa để dành tặng cho những người thân yêu của bạn.

Rượu Hennessy VSOP chai dung tích 700ml - Phiên bản hộp quà tết

Cách thưởng thức rượu Hennessy VSOP F20 - dung tích 700ml

  • Uống nguyên chất (uống neat): Sử dụng trực tiếp để cảm nhận hết hương vị đặc biệt của rượu.

  • Thêm đá (On The Rocks): Thêm một viên đá to vào ly rượu, chờ vài giây sau đó cùng thưởng thức hương vị bùng nổ của chúng.

  • Pha trộn: Pha một ly Cocktail mang lại cảm giác mới mẻ hơn khi uống. 

Có thể bạn quan tâm:

Rượu Hennessy VSOP Limited chai dung tích 700ml - Phiên bản hộp quà Tết

Rượu Glenfiddich 15 dung tích 700ml - Hộp quà tặng cốc thủy tinh

Rượu The Singleton 15 chai dung tích 700ml - Phiên bản hộp quà tặng

Thông tin chi tiết về rượu Hennessy VSOP F20 - dung tích 700ml

Tên sản phẩm Hennessy VSOP F20 - dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Hennessy
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 40%
Tuổi của rượu  
Phân loại Cognac
Xuất xứ Pháp

Hennessy hiện đang là thương hiệu dẫn đầu trên thị  trường về sản lượng rượu Cognac bán ra mỗi năm trên thế giới đồng thời cũng là đồng lãnh đạo của công ty sản xuất hàng hiệu có cái tên quen thuộc với bất kỳ ai - Louis Vuitton. Trải qua hàng trăm năm xây dựng và phát triển, Hennessy từng bước trở thành một trong những cái tên nổi tiếng toàn cầu nhờ vào các dòng rượu Cognac của mình với hương vị tinh tế, êm mượt không thể lẫn lộn.

Cùng tham khảo thêm những chai Hennessy khác do Rượu Tuấn Hùng cung cấp có gì đặc biệt ngay tại đây thôi nào!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Hennessy ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo