Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Hennessy VSOP phiên bản hộp quà F19 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Lấy cảm hứng từ một Cognac tạo ra vào năm 1817 để đáp ứng yêu cầu của vị Vua tương lai của nước Anh, Hennessy VSOP đã xây dựng danh tiếng của mình gần 2 thế kỷ qua. Bởi vậy...

Lấy cảm hứng từ một Cognac tạo ra vào năm 1817 để đáp ứng yêu cầu của vị Vua tương lai của nước Anh, Hennessy VSOP đã xây dựng danh tiếng của mình gần 2 thế kỷ qua. Bởi vậy nên rượu Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Đến Tết năm nay, hãng đã cho ra đời Hennessy VSOP phiên bản hộp quà F19 - dung tích 700ml, là một món quà dành tặng cho những người thân yêu, đối tác làm việc.

Hennessy VSOP phiên bản hộp quà F19 - dung tích 700ml là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại rượu chưng cất khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm, có màu sắc vàng nâu là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Người uống có thể cảm nhận được hương vị của mật ong, cam thảo, đan xen bởi hương của lá đinh hương và quế, đặc trưng bởi sự cân bằng hài hòa và kết thúc êm mượt.

Hộp quà rượu Hennessy VSOP Limited

Có thể bạn quan tâm:

Cách thưởng thức Hennessy VSOP phiên bản hộp quà F19 - dung tích 700ml

Uống nguyên chất: uống trực tiếp. kiểu ly Tulip

Uống thêm đá: Kiểu uống cho viên đá khối và ly Tumbler sau đó rót rượu lên đá rối thưởng thức. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn.

Phối trộn/ Cocktail: Mang lại cho bạn hương vị mới mẻ hơn là cảm nhận được hương vị đặc trưng của rượu.

Hộp quà rượu Hennessy VSOP

Mô tả chi tiết Hennessy VSOP phiên bản hộp quà F19 - dung tích 700ml

Tên sản phẩm

Hennessy VSOP phiên bản hộp quà F19 - dung tích 700ml

Thương hiệu rượu

Hennessy

Dung tích

700ml

Nồng độ cồn

40%

Phân loại

Cognac

Xuất xứ

Pháp


Chỉ cần nhấp một ngụm rượu Hennessy VSOP, bạn chắc chắn sẽ bị hương vị của nó mê hoặc. Rượu Tuấn Hùng sẽ mang đến cho bạn những chất lượng rượu tốt nhất, mang hương vị mê đắm, quyến rũ. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh để mua Hennessy VSOP phiên bản hộp quà F19 - dung tích 700ml cùng thưởng thức với những người yêu thương của mình nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo