Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Johnnie Walker Double Black - dung tích 1lít

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Johnnie Walker Double Black Label sở hữu màu vàng hổ phách rực sang trọng trong từng giọt rượu với hương thơm ngọt ngào của trái cây khô, gỗ sồi già và đặc biệt là mùi khói than bùn. Rượu có vị đậm mê đắm, tròn đầy, kích thích ấn tượng của khói cay kết hợp với độ ngọt từ các loại trái cây chín mọng.

Nếu bạn đã từng mê đắm bởi dòng Black Label của thương hiệu rượu Johnnie Walker thì chắc hẳn Johnnie Walker Double Black  sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho bất kỳ ai với hương vị đặc biệt sẵn sàng làm hài lòng những “kẻ sành rượu” đích thực. Hãy cùng Rượu Tuấn Hùng tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể hơn về chai rượu này ngay tại đây nhé!

Mô tả chi tiết về rượu Johnnie Walker Double Black 

Johnnie Walker Double Black sở hữu màu vàng hổ phách rực sang trọng trong từng giọt rượu với hương thơm ngọt ngào của trái cây khô, gỗ sồi già và đặc biệt là mùi khói than bùn nhờ vào lượng nguyên liệu phối chế dùng nhiều loại whisky có nguồn gốc từ phía Tây Scotland đem lại nhiều hương vị khói hơn các loại Black Label thông thường. Rượu có vị đậm mê đắm, tròn đầy, kích thích ấn tượng của khói cay kết hợp với độ ngọt từ các loại trái cây chín mọng.

Chai rượu Johnnie Walker Double Black có vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng rất phù hợp thưởng thức cùng gia đình, bạn bè và ở những bữa tiệc quan trọng...

Cách thưởng thức rượu Johnnie Walker Double Black 

  • Uống trực tiếp (Uống Neat): Uống theo cách truyền thống sẽ giúp cảm nhận trọn hương vị của rượu.

  • Ướp lạnh trước khi uống: Ướp lạnh khoảng 30 phút sẽ giúp rượu bùng nổ hơn đấy.

  • Pha Cocktail: Thêm một ít soda và vài lát chanh. Bạn sẽ được trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới của dòng Johnnie Walker này.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chi tiết về Johnnie Walker Double Black - dung tích 1lít

Tên sản phẩm Johnnie Walker Double Black - dung tích 1lít
Thương hiệu rượu Johnnie Walker
Dung tích 1 lít
Nồng độ cồn 40%
Tuổi của rượu  
Phân loại Blended Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Johnnie Walker là nhãn hiệu sở hữu các loại Blended Scotch Whisky phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Dựa trên hình ảnh của người sáng lập ra thương hiệu là John Walker, những dòng sản phẩm sau này được ra đời và gắn liền với hình ảnh Striding man (Người đàn ông sải bước) với ý nghĩa tự tin lan tỏa đến toàn cầu nhờ vào chất lượng rượu tuyệt hảo của mình.

Hãy cùng Rượu Tuấn Hùng tham khảo thêm một vài sản phẩm nổi bật khác của nhãn hiệu này ngay tại đây nhé!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Johnnie Walker ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo