Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Macallan Amber - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Macallan 1824 Amber màu hổ phách mang hương vị nồng nàn đặc trưng của Whisky, mùi thơm nhẹ nhàng của trái cây hòa quyện mùi gỗ sồi của thùng ủ rượu. Nếu ví Macallan 1824 Amber như một bản hòa tấu thì hương vị của nó là những nghệ sĩ chơi đàn. Tất cả hương vị như hòa quyện lại với nhau tạo nên dư vị hoàn hảo kéo dài nơi vòm miệng.

Nằm trong bộ sưu tập 1824 Series, Macallan 1824 Amber- Chai dung tích 700ml được nhiều những lời khen từ khách hàng.

Tại sao Macallan Amber - Chai dung tích 700ml lại nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng như thế? Cùng tìm hiểu với Rượu Tuấn Hùng nhé!

Mô tả sơ qua về rượu Macallan Amber - Chai dung tích 700ml

Nhìn qua chai Macallan 1824 Amber- Chai dung tích 700ml, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến Macallan Gold vì sự tương đồng trong thiết kế: sang trọng và tinh tế.

Macallan Amber màu hổ phách mang hương vị nồng nàn đặc trưng của Whisky, mùi thơm nhẹ nhàng của trái cây hòa quyện mùi gỗ sồi của thùng ủ rượu. Nếu ví Macallan 1824 Amber như một bản hòa tấu thì hương vị của nó là những nghệ sĩ chơi đàn. Tất cả hương vị như hòa quyện lại với nhau tạo nên dư vị hoàn hảo kéo dài nơi vòm miệng.

Cách thưởng thức Macallan 1824 Amber đúng cách

Cách thưởng thức rượu cũng không kém phần quan trọng, tương tự như cách thưởng thức rượu Rượu Macallan Gold- 700ml

  • Uống kiểu truyền thống: Để hương vị của Macallan 1824 Amber được thể hiện một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất, chỉ cần rót rượu ra ly là đã có thể thưởng thức ngay lập tức.
  • Kết hợp uống cùng đá mát: Nếu muốn thử uống lạnh, hãy cho thêm một chút đá vào ly rượu. Tuy nhiên không nên bỏ đá nhiều sẽ khiến rượu mất đi hương vị vốn có của nó.
  • Pha Cocktail rượu: Nếu muốn thử cảm giác uống rượu mới mẻ, hãy thử ngay cách này nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Một số thông tin về rượu Macallan Amber 700ml

Tên sản phẩm Macallan 1824 Amber - Chai dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Macallan
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 40%
Tuổi của rượu NAS (No Age Statement)
Phân loại Single Malt Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Macallan 1824 Amber - Chai dung tích 700ml là một trong những loại whisky được đánh giá cao bởi khách hàng. Sở dĩ mà cái tên Macallan 1824 Amber dành được nhiều ưu ái như vậy một phần vì Macallan đã quá quen thuộc đối với những người sành rượu, một phần vì công đoạn sản xuất, ủ rượu được chuẩn bị rất kĩ càng và cẩn thận, mang đến hương vị tuyệt hảo trong mỗi chai rượu được bán ra thị trường.

Rượu Tuấn Hùng tự hào là nơi chuyên cung cấp các loại rượu bia nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Cùng tìm thêm các sản phẩm Macallan ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo