Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Macallan Quest- dung tích 1 lít

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu Macallan Quest là kết quả cho quá trình tìm kiếm loại gỗ sồi ưu tú nhất để làm thùng ủ rượu. Hương vị của Macallan Quest là sự kết hợp của mùi hương gỗ sồi đặc trưng từ thùng ủ rượu với hương vị ngọt ngào tan trong miệng của quýt và vani.

Khác với dung tích 700ml thường thấy trong các dòng sản phẩm Macallan khác, Macallan Quest có dung tích 1000ml. Nằm trong bộ sưu tập “The New Macallan Collection” cùng với Macallan Enigma 700ml và Macallan Lumina 700ml và Macallan Terra, Macallan Quest - Chai dung tích 1 lít là một trong những sản phẩm rượu Macallan được ưa chuộng trên thị trường.

Hãy cùng Rượu Tuấn Hùng tìm hiểu một trong 4 “thành viên” của bộ sưu tập “The New Macallan Collection” nhé!

Đôi nét mô tả về rượu Macallan Quest - Chai dung tích 1 lít

Thiết kế chai Macallan Quest - Chai dung tích 1 lít dựa trên hình ảnh bầu trời trong xanh và mây trắng. Rượu Macallan Quest là kết quả cho quá trình tìm kiếm loại gỗ sồi ưu tú nhất để làm thùng ủ rượu. Hương vị của Macallan Quest là sự kết hợp của mùi hương gỗ sồi đặc trưng từ thùng ủ rượu với hương vị ngọt ngào tan trong miệng của quýt và vani.

Cách uống Macallan Quest - Chai dung tích 1 lít đúng cách

Bây giờ Rượu Tuấn Hùng sẽ chỉ cho bạn một số cách thưởng thức rượu nhé!

  • Uống nguyên chất: Rót rượu ra ly và uống từng ngụm nhỏ một để cảm nhận được hết hương gỗ sồi, quýt và vani trong từng giọt rượu.
  • Uống thêm đá: Cho thêm đá vào ly rượu làm tăng độ lạnh cho rượu. Tuy nhiên không nên cho quá nhiều đá khiến rượu không còn giữ được vị ban đầu.
  • Pha Cocktail rượu: Đây là loại đồ uống quen thuộc trong các quán bar. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự pha Cocktail rượu ở nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Một số thông tin về rượu Macallan Quest - Chai dung tích 1 lít

Tên sản phẩm Macallan Quest- Chai dung tích 1 lít
Thương hiệu rượu Macallan
Dung tích 1000ml
Nồng độ cồn 40%
Tuổi của rượu NAS (No Age Statement)
Phân loại Single Malt Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Macallan Quest - Chai dung tích 1 lít là một trong những sản phẩm rượu Macallan được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Từ quá trình sản xuất cho đến công đoạn chọn thùng gỗ ủ rượu tỉ mỉ Macallan đã cho thấy sự tâm huyết trong từng sản phẩm rượu mà họ mang đến cho khách hàng.

Rượu Tuấn Hùng cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Cùng tìm thêm các sản phẩm Macallan ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo