Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Chivas 38 - dung tích 500ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Chivas 38 mang hương vị nồng đậm đặc trưng của cây tuyết tùng và hạnh nhân nghiền. Hương thơm tự nhiên ngấm từ các thùng ủ bằng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm. Chai rượu Chivas 38 tuổi được thiết kế thủ công tinh xảo, được bọc vàng 24K quanh cổ bình. 

Rượu Chivas 38 - Bình dung tích 500ml chính là phiên bản anh em của Chivas 38 có dung tích nhỉnh hơn một chút (700ml). Chivas 38 với chất lượng tuyệt hảo nay nằm trong dáng vẻ bé nhỏ nhưng cực kì tinh tế cao cấp rất phù hợp sử dụng làm món quà biếu tặng vừa nhỏ gọn vừa sang trọng. 

Cùng theo dõi thông số chi tiết của loại rượu này do Rượu Tuấn Hùng cung cấp ngay sau đây nhé! 

Mô tả chi tiết về loại rượu Chivas 38

Chivas 38 thuộc dòng whisky có chất lượng nằm trong top những thương hiệu tốt nhất đảm bảo chất lượng tuyệt hảo ở cùng độ tuổi rượu. Chivas 38 mang hương vị nồng đậm đặc trưng của cây tuyết tùng và hạnh nhân nghiền. Hương thơm tự nhiên ngấm từ các thùng ủ bằng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm. 

Chai rượu Chivas 38 tuổi được thiết kế thủ công tinh xảo, được bọc vàng 24K quanh cổ bình. Thiết kế mô phỏng chuôi kiếm cổ đặc trưng của người Scotland mang lại sự uy quyền, mang nét cổ điển như chính độ tuổi của Chivas 38.

Cách thưởng thức rượu Chivas 38

  • Uống theo kiểu truyền thống: Hãy thưởng thức Chivas 38 bằng cách truyền thống, không pha trộn để cảm nhận trọn vẹn nhất hương vị rượu.

Bạn có thể quan tâm:

Thông tin chi tiết về rượu Chivas 38

Tên sản phẩm Rượu Chivas 38 - Bình dung tích 500ml
Thương hiệu rượu Chivas
Dung tích 500ml
Nồng độ cồn 40%
Tuổi của rượu 38 năm
Phân loại Blended Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland


Sau nhiều năm tồn tại và phát triển không ngừng trên thị trường rượu cao cấp thế giới. Chivas dần lớn mạnh và trở thành biểu tượng của ngành rượu. Luôn giữ cho mình hơi thở cổ điển với các dòng sản phẩm được ủ lâu năm chất lượng với hương vị nồng đậm tinh tế đặc trưng nhưng cũng không kém phần hiện đại khi luôn cho ra đời các thiết kế riêng biệt mang câu chuyện của từng giai đoạn và thời kì phát triển đất nước…

Cùng tìm hiểu thêm một vài sản phẩm khác của thương hiệu rượu Chivas tại đây do Rượu Tuấn Hùng chúng tôi cung cấp nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo