Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Macallan Edition No 6 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu Macallan Edition No 6 - dung tích 700ml mang hương thơm trái cây chín mọng, tiếp đó là các gợi ý của kẹo bơ cứng, socola, yến mạch nướng, gỗ sồi và vani được phối trộn tinh tế làm cho người uống cảm giác say đắm nhất. Được bán trong chai có nhãn đặc biệt, màu xanh biển mang nét đẹp của biển cả, mang ý nghĩa bảo tồn nguồn nước cho quần thể cá hồi Đại Tây Dương ho

Mô tả sản phẩm

Dòng sông Spey huyền thoại và khuôn viên The Macallan, là nguồn cảm hứng từ những cảnh quan hùng vĩ, tràn đầy sức sống. Và đây cũng là nơi The Macallan được ủ trưởng thành trước khi để đưa vào sử dụng.

Rượu Macallan Edition No6 mang hương thơm trái cây chín mọng, tiếp đó là các gợi ý của kẹo bơ cứng, socola, yến mạch nướng, gỗ sồi và vani được phối trộn tinh tế làm cho người uống cảm giác say đắm nhất. Được bán trong chai có nhãn đặc biệt, màu xanh biển mang nét đẹp của biển cả, mang ý nghĩa bảo tồn nguồn nước cho quần thể cá hồi Đại Tây Dương ho

Cách thưởng thức

Nên uống uống nguyên chất từng ngụm nhỏ, lý tưởng là dùng ly Tulip

Với những chai có nồng độ cồn cao có thể thêm nước tinh khiết, thêm một ít nước mỗi lần, một cách từ từ cho đến khi tìm thấy sự cân bằng phù hợp với sở thích của bạn.

Thêm đá: Cho viên đá khối là ly Tumbler sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng thức. Kiểu này sẽ làm cho ly của bạn mát mẻ hơn, tuy nhiên nó cũng sẽ làm rượu trở nên nhạt và giảm hương thơm hơn.

Mô tả chi tiết 

Tên sản phẩm

Rượu Macallan Edition No 6 - dung tích 700ml

Thương hiệu rượu

Macallan

Dung tích

700ml

Nồng độ cồn

48.6%

Phân loại

Single Malt Scotch Whisky


Rượu Macallan Edition No 6 - dung tích 700ml sẽ là phiên bản cuối cùng trong seri Edition vậy thì cần chần chờ gì nữa hãy mau mua về để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và đối tác của mình.

Rượu Tuấn Hùng sẽ là một lựa chọn hợp lý để khách hàng có thể tin tưởng khi mua tại cửa hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm với những chất lượng tốt nhất, nhân viên chuyên viên tư vấn nhiệt tình cho bạn. Hãy liên hệ hoặc truy cập web để đặt hàng ngay nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo