Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Montes Alpha M - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu vang Chile Montes Alpha M được tạo nên bởi quá trình sản xuất khó tính và nghiêm ngặt. Từ khâu thu hoạch nho phải được hái bằng tay, sau đó nho sẽ được đem đi cắt cuống và ép lấy nước rồi lên men. Rượu có hương hoa thơm thanh lịch xen lẫn mùi của các loại trái cây chín đỏ tạo nên.

Mô tả sản phẩm

Rượu vang Chile Montes Alpha M được tạo nên bởi quá trình sản xuất khó tính và nghiêm ngặt. Từ khâu thu hoạch nho phải được hái bằng tay để đảm bảo chất lượng không bị dập nát, sau đó nho sẽ được đem đi cắt cuống và ép lấy nước rồi lên men. Cuối cùng rượu sẽ được mang đi ủ trong thùng gỗ sồi 18 tháng trước khi mang đi đóng chai và đưa ra thị trường. Rượu tạo được dấu ấn sâu đậm cho người thưởng thức với hương hoa thơm thanh lịch xen lẫn mùi của các loại trái cây chín đỏ tạo nên sự tinh tế có thế khiến say lòng những người thưởng thức.

Rượu vang Chile Montes Alpha M mang ấn tượng mạnh với màu đỏ sẫm với sự cân bằng hài hòa trong cấu trúc tanin. Chất lượng rượu mềm mượt, sánh đặc cùng nồng độ nhẹ nhàng sẽ làm hương vị lan tỏa mềm mại trong vòm miệng.

rượu vang đỏ chile

Cách thưởng thức

Dòng vang Chile hảo hạng này được uống ngon nhất khi uống với nhiệt độ từ 16 dến 18 độ. Rót rượu vừa phải tầm ½ ly rồi bắt đầu thưởng thức. Nhấm nháp từng ngụm nhỏ để cảm nhận rõ được hương vị rượu đang lan tỏa.

Có thể bạn quan tâm:

Mô tả thông tin chi tiết 

Tên sản phẩm Rượu vang Montes Alpha M - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 14,5%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Chile

rượu vang chile

Người sành rượu không chỉ dừng lại ở việc biết thưởng rượu ngon mà còn phải biết ở đâu bán rượu uy tín, phải chăng và Rượu Tuấn Hùng chính là nơi lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh. Để mua Rượu vang Chile Montes Alpha M - 750ml với giá cả hợp lý nhất hãy liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo