Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Terre Blanque - Chateau - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Vang Chateau Terre Blanque là một chai rượu vang đỏ Pháp, chất lượng cao đến từ vùng Bordeaux - nơi nổi tiếng nhất thế giới với những chai vang thượng hạng nhất. Rượu vang này được làm theo phong cách Bordeaux blend truyền thống, với các giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu vang Chateau Terre Blanque này làm nên loai vang sánh, lên men nhanh, có đặc điểm là dịu nhẹ, tròn vị.

Rượu vang Terre Blanque - Chateau là một chai rượu vang đỏ Pháp, chất lượng cao đến từ vùng Bordeaux - nơi nổi tiếng nhất thế giới với những chai vang pháp thượng hạng nhất. Rượu vang này được làm theo phong cách Bordeaux blend truyền thống, với các giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu vang Terre Blanque - Chateau này làm nên loai vang sánh, lên men nhanh, có đặc điểm là dịu nhẹ, tròn vị. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều mùi vị trái cây, thêm chút hương vani và hậu vị sẽ khá khô, hơi chát vì vang có hàm lượng tannin khá cao.

Rượu vang Chateau

Có thể bạn quan tâm:

Cách thưởng thức

Nhiệt độ phòng thích hợp là từ 20-28 độ C và không nên ướp lạnh hay dùng đá lạnh để uống rượu vang này.

Rót rượu ra ly không quá ½ ly, sử dụng ly thủy tinh mỏng và trong để quan sát màu sắc và độ sánh của rượu Terre Blanque. Trước khi thưởng thức bạn nên lắc nhẹ cho ly rượu sóng sánh để quan sát độ kết dính, sau đó hãy ghé mũi và miệng ly để ngửi và cảm nhận được hết hương vị đặc trưng và tự nhiên trong rượu vang này.

Rượu vang Chateau Terre Blanque

Mô tả chi tiết

Tên rượu Rượu vang Terre Blanque - Chateau -  dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ cồn 14%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Pháp

Rượu Tuấn Hùng là địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu uy tín nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho khách những sản phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe, làm hài lòng những người sành rượu khó tính nhất, tin tưởng khi mua hàng. Bởi sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hãy liên hệ đến Hotline để được tư vấn tận tình nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo