Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Beaumatin Côtes Du Roussillon - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu vang Pháp Beaumatin Côtes Du Roussillon mang một cấu trúc mền mịn, không ngọt với sự kết hợp của mùi trái cây đen chín và hương cay. Dòng rượu vang Pháp mang lại một sắc thái thanh lịch, cổ điển lưu trữ được nét đặc trưng của nước Pháp mà không hề xưa cũ mang lại một làn gió tươi mới.

Mô tả sản phẩm rượu vang Pháp Beaumatin Côtes Du Roussillon - 750ml

Khi nhắc đến cái nôi đầu tiên của nền công nghiệp rượu vang của thế giới ta sẽ nghĩ ngay đến nước Pháp, nơi mà những chai rượu vang ngon bậc nhất đã và đang tồn tại. Côtes Du Roussillon thuộc khu vực miền nam Nước Pháp và địa danh này được dùng để đặt tên cho cả ba dòng rượu tại đây.

Trong đó rượu vang Pháp Beaumatin Côtes Du Roussillon mang một cấu trúc mền mịn, không ngọt với sự kết hợp của mùi trái cây đen chín và hương cay. Dòng rượu vang Pháp mang lại một sắc thái thanh lịch, cổ điển lưu trữ được nét đặc trưng của nước Pháp mà không hề xưa cũ mang lại một làn gió tươi mới.

rượu vang pháp

Cách thưởng thức rượu vang Pháp Beaumatin Côtes Du Roussillon - 750ml

Hãy cầm vào phần thân dài của ly rượu, tránh tiếp xúc trực tiếp nhiệt độ cơ thể của bàn tay tới phần bầu ly vì nhiệt độ có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị và màu sắc của rượu.

Nên bảo quản vang đỏ trong nhiệt độ 15-18 độ C, đây là khoảng nhiệt độ lý tưởng để bạn có thể thưởng thức một ly rượu có hương vị tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin sản phẩm chi tiết

Tên sản phẩm  Rượu vang Beaumatin Côtes Du Roussillon -  dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ  13.5%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Pháp

ruou vang phap

Trong đó dòng rượu vang Pháp Beaumatin Côtes Du Roussillon cũng là một trong những sản phẩm thu hút được số đông những vị khách sành rượu. Họ thường dùng trong những bữa ăn thân mật hoặc những bữa tiệc sang trọng để mang lại những cảm giác trọn vẹn, tròn đầy. Vang đỏ được khuyên dùng chung khi ăn những thực phẩm giàu protein như bò, dê, cừu,... sẽ làm kích thích khẩu vị khi dùng bữa. Rượu Tuấn Hùng cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm tại đây.

Liên hệ với Rượu Tuấn Hùng trực tiếp qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo