Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Glenlivet 18 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Glenlivet 18 - dung tích 700ml được phối trộn từ các loại thùng ủ khác nhau được lựa chọn kỹ càng với xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu trong ít nhất 18 năm. Điểm nhất của rượu tập trung vào vị cay nồng hấp dẫn khó cưỡng kết hợp với sự ngọt ngào từ các loại hoa quả trái cây nhiệt đới chín sấy khô mang lại trải nghiệm đa dạng có chiều sâu cho người thưởng thức…

Glenlivet 18 - dung tích 700ml là loại Single Match Scotch Whisky thuần ấn tượng nhất của thương hiệu rượu Glenlivet khi có hương vị đa dạng cuốn hút, được cho là mang tính chiều sâu đặc biệt. Cùng Rượu Tuấn Hùng tìm hiểu kĩ hơn về các đặc điểm của loại rượu này nhé!

Mô tả chi tiết về rượu The Glenlivet 18 - Chai dung tích 700ml

The Glenlivet 18 được phối trộn từ các loại thùng ủ khác nhau được lựa chọn kỹ càng với xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu trong ít nhất 18 năm mới cho ra thành phẩm là loại whisky thuần đặc trưng của xứ Scotland. Điểm nhất của rượu tập trung vào vị cay nồng hấp dẫn khó cưỡng kết hợp với sự ngọt ngào từ các loại hoa quả trái cây nhiệt đới chín sấy khô mang lại trải nghiệm đa dạng có chiều sâu cho người thưởng thức…

The Glenlivet 18 có thiết kế chai màu xanh tinh tế, phóng khoáng phù hợp thưởng thức cùng gia đình hoặc các buổi hội họp lễ tết.

Cách thưởng thức rượu The Glenlivet 18

Glenlivet 18 - dung tích 700ml cũng giống như đa phần sản phẩm đến từ thương hiệu Glenlivet. Cực kì phù hợp với kiểu thưởng thức theo kiểu truyền thống (uống neat) để tận hưởng vị tròn đầy của rượu, mang lại trải nghiệm thú vị nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Thông tin chi tiết về rượu The Glenlivet 18 - Chai dung tích 700ml

Tên sản phẩm The Glenlivet  18 - Chai dung tích 700ml
Thương hiệu rượu The Glenlivet
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 43%
Tuổi của rượu 18 năm
Phân loại Single Malt Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Nhà Glenlivet với xuất phát điểm chỉ là một nhà xưởng sản xuất rượu nhỏ tại một vùng quê ở Scotland chuyên cung cấp các loại Single Malt Scotch Whisky có hương vị ngọt ngào đặc trưng từ các loại trái cây khô được ngâm ủ bởi quy trình đặc biệt nghiêm ngặt trong lâu năm. Ngày nay, Glenlivet đã là cái tên quen thuộc của giới sành rượu trên thế giới với lượng tiêu thụ khủng mỗi năm.

Trải qua hàng trăm năm phát triển, Glenlivet được đánh giá là có chất lượng rượu chưa bao giờ suy giảm, sự tinh khiết vốn có của loại whisky đơn chất được họ giữ gìn và liên tục cải tiến nâng cao một cách đáng nể trong từng dòng rượu được ra mắt. Cùng Rượu Tuấn Hùng tham khảo thêm một vài sản phẩm đặc biệt của thương hiệu này ngay tại đây nhé!

Cùng tìm thêm các sản phẩm The Glenlivet ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo