Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Ballantine's 21 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu Ballantine’s 21 có màu vàng hổ phách đặc trưng và hương vị của chocolate, táo đỏ, vani,...được làm nổi bật nhờ công thức pha trộn phức tạp bí mật nổi tiếng của Ballantine’s. Nhưng một điều bất ngờ đặc biệt ở Ballantine’s 21 đó chính là khi thưởng thức sẽ cảm nhận được có thêm vị cay cùng hương khói thơm nồng xuất phát từ cây sồi cổ thụ mơn trớn nhẹ nhàng quanh cuống họng.

Ballantine’s 21 lại là một sản phẩm mang màu sắc cổ điển đến từ thương hiệu Ballantine’s. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai sành rượu. Loại whisky này có hương vị độc đáo và cao cấp đến nỗi không thể quên khi đã thưởng thức qua...

Mô tả chi tiết về rượu Ballantine’s 21 - Chai dung tích 700ml

Rượu Ballantine’s 21 có màu vàng hổ phách đặc trưng và hương vị của chocolate, táo đỏ, vani,...được làm nổi bật nhờ công thức pha trộn phức tạp bí mật nổi tiếng của Ballantine’s. Nhưng một điều bất ngờ đặc biệt ở Ballantine’s 21 đó chính là khi thưởng thức sẽ cảm nhận được có thêm vị cay cùng hương khói thơm nồng xuất phát từ cây sồi cổ thụ mơn trớn nhẹ nhàng quanh cuống họng. Đây chính là điểm khác biệt nhất khi so sánh với Ballantine’s 17 năm dù chúng cùng mang lại cảm giác cổ điển thuần túy…

Chai Ballantine’s 21 dung tích 700ml được đặt  trong hộp màu trắng thay thế cho mẫu mã cũ trước đó của hãng này. Việc Ballantine’s thay đổi và khoác lên mình chiếc áo mới đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía những thực khách của mình.

Cách thưởng thức rượu Ballantine’s 21 - Chai dung tích 700ml

  • Dùng nguyên chất: Rót rượu vào ly và thưởng thức theo kiểu truyền thống để cảm nhận toàn bộ hương vị rượu một cách rõ ràng.
  • Dùng khi ướp lạnh: Ướp lạnh rượu khoảng 30p sau đó thưởng thức. Cách này khiến rượu bùng nổ và đậm vị hơn.
  • Dùng cùng đá: Thả một viên đá to, rót rượu sau đó lắc nhẹ ly để hương thơm của rượu được lan tỏa rồi thưởng thức để cảm nhận sự khác biệt nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chi tiết về rượu Ballantine’s 21 - Chai dung tích 700ml

Tên sản phẩm Ballantine’s 21 - Chai dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Ballantine's
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 40%
Tuổi của rượu 21 năm
Phân loại Blended Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Trên chặng đua dài cùng lịch sử, trải qua hàng trăm năm xây dựng và phát triển, Ballantine’s từng bước vững chắc đi lên vị trí hàng đầu ngày hôm nay. Họ cung cấp những sản phẩm chất lượng có hương vị độc đáo nhất, đậm đà nhất, tươi mới nhất. Đảm bảo làm hài lòng những “kẻ sành rượu” khó tính trên toàn thế giới.

Ngoài Ballantine’s 21, hãy cùng Rượu Tuấn Hùng tham khảo thêm một vài sản phẩm nổi trội của thương hiệu này ngay tại đây nhé!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Ballantine's ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo