Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Macallan 15 Triple Cask Matured - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Macallan 15 Triple Cask Matured nổi tiếng với đặc điểm “giấu vị” đầy lạ lùng với những ai chưa từng biết đến. Vì sao lại là “giấu vị”? Chính bởi từng giọt rượu Macallan 15 được ủ lần lượt trải qua 3 giai đoạn trong 3 loại thùng gỗ sồi khác nhau trong suốt 15 năm cho ra hương vị “thuần” nhất.

Macallan 15 Triple Cask Matured  - Chai dung tích 700ml lại là một trong những sản phẩm nổi trội của thương hiệu Macallan bên cạnh Macallan 12. Đây được cho là dòng rượu “đại diện” cho chuẩn mực của dòng Single Malt Whisky - Dòng Whisky tinh túy nhất. Hãy cùng Rượu Tuấn Hùng đi tìm hiểu điều đặc biệt trong những giọt rượu Macallan 15 ngay dưới đây nhé!

Mô tả chi tiết về rượu Macallan 15 Triple Cask Matured  - Chai dung tích 700ml

Macallan 15 Triple Cask Matured  nổi tiếng với đặc điểm “giấu vị” đầy lạ lùng với những ai chưa từng biết đến. Vì sao lại là “giấu vị”? Chính bởi từng giọt rượu Macallan 15 được ủ lần lượt trải qua 3 giai đoạn trong 3 loại thùng gỗ sồi khác nhau trong suốt 15 năm cho ra hương vị “thuần” nhất.

Chính bởi vậy, loại rượu này mang hương vị đa chiều đặc trưng, kích thích ta càng uống càng nhận ra nhiều bất ngờ bùng nổ với hương vị nồng nàn của chocolate, cam và nho khô. Hương thơm của rượu được đánh giá là sự thăng hoa tròn trịa của quế và hương hoa hồng. Kết thúc của Macallan 15 đầy êm dịu, kéo dài dư vị của hương cam và nho...

Cách thưởng thức rượu Macallan 15 Triple Cask Matured 

  • Dùng nguyên chất (uống neat): Thưởng thức theo cách truyền thống để hương vị được lan tỏa rõ ràng nhất.
  • Dùng thêm đá ( On The Rocks): Thêm một viên đá to, rót rượu và chờ đợi vài giây rồi nhâm nhi cảm nhận sự khác biệt.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chi tiết về rượu Macallan  15 Triple Cask Matured  - Chai dung tích 700ml

Tên sản phẩm Macallan 15 Triple Cask Matured  dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Macallan
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 43%
Tuổi của rượu 15 năm
Phân loại Single Malt Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Có nhiều lời đồn thổi xung quanh về hương vị thuần của Macallan. Nhưng cũng có những giả định rằng vị của chúng thay đổi theo sắc thái tâm trạng của thực khách. Đây là điều vô cùng đặc biệt đến từ quy trình ngâm ủ độc quyền của thương hiệu này. Trải qua nhiều năm cải tiến và phát triển, rượu Macallan được mệnh danh là ông hoàng của rượu ngoại tại không chỉ Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. 

Cùng chúng tôi tham khảo thêm một vài sản phẩm nổi bật được Rượu Tuấn Hùng cung cấp ngay tại đây nhé!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Macallan ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo