Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Macallan 18 Triple Cask Matured - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Khi mở chai rượu Macallan 18 Triple Cask Matured  - Chai dung tích 700ml, hương thơm từ đinh hương khô kết hợp với các loại trái cây, gừng và một chút khói sẽ lan tỏa thật sâu trong mũi bạn. Khi nếm, một chút vị cay ban đầu sẽ khiến bạn bất ngờ và ấn tượng đấy. Nhưng ngay sau đó, vị cam, đinh hương cũng như một chút nồng từ khói gỗ sồi êm dịu sẽ mơn trớn vị giác của bạn.

Macallan 18 Triple Cask Matured chính là loại rượu được chưng cất trong những bình đồng thiết kế đặc biệt (dáng củ hành có cổ ngỗng) sau đó chiết ra những tinh chất tinh khiết nhất mới được mang đi ủ trong các bình gỗ sồi...Loại rượu này có quy trình ngâm ủ vô cùng phức tạp cần sự tỉ mỉ cao từ đó mới cho ra thành phẩm có hương vị tuyệt hảo như hiện tại. Vậy bạn có thắc mắc Macallan 18 thành phẩm có đặc điểm như thế nào không?

Hãy cùng Rượu Tuấn Hùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mô tả chi tiết về rượu Macallan 18 Triple Cask Matured  - Chai dung tích 700ml

Macallan 18 Triple Cask Matured  sau khi được tinh chiết từ các bình đồng và đem ủ kín trong thùng gỗ sồi trong ít nhất 18 năm sẽ cho ra những giọt rượu mang hương vị êm mượt và phong phú nhất. Rượu có màu gụ sáng đặc trưng thu hút. 

Khi mở chai rượu, hương thơm từ đinh hương khô kết hợp với các loại trái cây, gừng và một chút khói sẽ lan tỏa thật sâu trong mũi bạn. Khi nếm, một chút vị cay ban đầu sẽ khiến bạn bất ngờ và ấn tượng đấy. Nhưng ngay sau đó, vị cam, đinh hương cũng như một chút nồng từ khói gỗ sồi êm dịu sẽ mơn trớn vị giác của bạn. Macallan 18 được cho là loại rượu có sự kết thúc tròn đầy nhất trong các loại rượu của thương hiệu này với sự lưu luyến ngọt ngào của trái cây, một chút gừng và vị cay...

Cách thưởng thức rượu Macallan 18 Triple Cask Matured 

  • Dùng nguyên chất (uống neat): Rót ra Tulip rồi thưởng thức từng ngụm rượu lan tỏa hương vị.
  • Dùng với đá (On The Rocks): Kiểu uống này sẽ giúp ly rượu của bạn mát lạnh và sảng khoái hơn. Nhưng bạn nên cân nhắc vì vị và mùi của rượu sẽ bị giảm đi một chút đấy.
  • Ướp lạnh: Ướp lạnh rượu nguyên chất khoảng 30p để vừa tận hưởng được sự sảng khoái vừa giúp hương vị đậm đà của rượu lan tỏa nhanh hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Thông tin chi tiết về rượu Macallan  18 Triple Cask Matured  - Chai dung tích 700ml

Tên sản phẩm Macallan 18 Triple Cask - Chai dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Macallan
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 43%
Tuổi của rượu 18 năm
Phân loại Single Malt Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Thủ phủ sáng tạo của Macallan hình thành từ những năm 1700 với cánh đồng lúa mạch bát ngát. Thương hiệu rượu Macallan đã được khai sinh ra tại đây. Lần lượt những dòng Single Malt Whisky tinh túy nhất được ra đời và được đông đảo “giới sành rượu” yêu thích cho tới ngày nay. Tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm rượu tiêu biểu khác của Macallan ngay tại đây do Rượu Tuấn Hùng cung cấp cho bạn!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Macallan ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo