Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Macallan 1824 Select Oak - dung tích 1 lít

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Macallan 1824 Select Oak có màu hổ phách đậm sang trọng. Chất rượu được phối chế ở nồng độ 42.8 - Tại đây hương vị rượu sẽ được cô đọng mạnh mẽ nhất. Từng giọt rượu chạm tới đầu lưỡi mang độ ngọt độc đáo của dâu tây tươi cùng với đó là mùi thơm của chúng kết hợp với gừng và kẹo bơ cứng. Điểm kết thúc tròn trịa cho Macallan 1824 Edition chính là hương vị khói gỗ sồi quen thuộc của thương hiệu rượu này.

Macallan 1824 Select Oak là sản phẩm thuộc bộ sưu tập The 1824 Collection của thương hiệu Macallan. Macallan 1824 Edition có hương vị bùng nổ và đậm đà mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người thưởng thức về một khía cạnh khác của thương hiệu này.

Cùng Rượu Tuấn Hùng theo dõi xem điều gì làm lên sự đặc biệt của Macallan 1824 Edition nhé!

Mô tả chi tiết về rượu Macallan 1824 Select Oak - Chai dung tích 1 lít

Macallan 1824 Edition có màu hổ phách đậm sang trọng. Chất rượu được phối chế ở nồng độ 42.8 - Tại đây hương vị rượu sẽ được cô đọng mạnh mẽ nhất. Từng giọt rượu chạm tới đầu lưỡi mang độ ngọt độc đáo của dâu tây tươi cùng với đó là mùi thơm của chúng kết hợp với gừng và kẹo bơ cứng. Điểm kết thúc tròn trịa cho Macallan 1824 Edition chính là hương vị khói gỗ sồi quen thuộc của thương hiệu rượu này.

Cách thưởng thức rượu Macallan 1824 Select Oak

  • Uống theo kiểu truyền thống: Nên uống nguyên chất loại rượu này để có thể cảm nhận được hết các tinh túy của rượu.
  • Thêm một chút nước: Với những loại rượu có nồng độ cồn cao. Có thể thêm một chút nước để làm dịu đi hương vị của rượu.
  • Uống cùng với đá: Thêm vài viên đá khiến ly rượu trở nên mát lạnh và sảng khoái hơn đấy.

Bạn có thể tham khảo

Thông tin chi tiết về rượu Macallan 1824 Select Oak - Chai dung tích 1 lít

Tên sản phẩm Macallan 1824 Select Oak - dung tích1 lít
Thương hiệu rượu Macallan
Dung tích 1 lít
Nồng độ cồn 42.8%
Tuổi của rượu  
Phân loại NAS (No Age Statement)
Xuất xứ Scotland

Được chính thức thành lập thương hiệu vào năm 1824, trải qua hàng trăm năm phát triển, Macallan đã tung ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm Single Malt Scotch Whisky nổi bật và đều được giới sành rượu ưa chuộng. Hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Macallan do Rượu Tuấn Hùng cung cấp ngay tại đây để có được lựa chọn tốt nhất cho mình nào!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Macallan ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo