Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu Vang Đà Lạt Dankia - 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Có thể thấy rượu vang Đà Lạt có một lịch sử lâu đời, chính nhờ sự không ngừng học hỏi và nhiệt huyết mà học gần như kế thừa được bí quyết làm vang của Pháp để tạo ra nhiều sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam. Rượu Vang Đà Lạt Dankia có thiết kế đầy cuốn hút bên ngoài và có màu rượu đỏ hồng quyến rũ bên trong. Chúng mang đến mùi thơm ngọt ngào phức hợp từ các ghi chú của hoa quả nhiệt đới và chủ yếu vẫn là hương dâu.

Có thể thấy rượu vang Đà Lạt có một lịch sử lâu đời, chính nhờ sự không ngừng học hỏi và nhiệt huyết mà học gần như kế thừa được bí quyết làm vang của Pháp để tạo ra nhiều sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam. Rượu Vang Đà Lạt Dankia có thiết kế đầy cuốn hút bên ngoài và có màu rượu đỏ hồng quyến rũ bên trong. Chúng mang đến mùi thơm ngọt ngào phức hợp từ các ghi chú của hoa quả nhiệt đới và chủ yếu vẫn là hương dâu. Khi thưởng thức có thể cảm nhận được vị mềm mỏng, cân bằng và thể hiện chất đậm đà cân bằng. Những giá trị tạo ra giúp tôn vinh được hương vị vang Việt và góp phần làm nên tên tuổi tại thị trường một số quốc gia trên thế giới

Rượu Vang Đà Lạt Dankia

Có thể bạn quan tâm:

Rượu Vang Đà Lạt Dankia

Dòng rượu vang này có hương thơm dịu nhẹ và hương vị ngọt ngào sẽ rất phù hợp để dùng kèm với các món thịt đỏ, thịt nướng đậm gia vị. Rượu vang sẽ thể hiện cá tính của mình nếu kết hợp đúng với món ăn.

Nhiệt độ thích hợp nhất để dùng dòng rượu vang này là 12-16 độ C để đạt được độ ngon lý tưởng nhất.

Rượu Vang Đà Lạt

Mô tả chi tiết

Tên sản phẩm

Rượu Vang Đà Lạt Dankia - 750ml

Thương hiệu rượu

Ladofoods

Dung tích

750ml

Nồng độ cồn

12,5%

Phân loại

Vang đỏ

Với tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt Nam” thì tại sao chúng ta không sở hữu Rượu Vang Đà Lạt Dankia - 750ml trong tủ rượu của mình. Sản phẩm này nằm trong chuỗi những chai vang đỏ đáng thưởng thức nhất của thương hiệu Ladofoods. Phải chăng Rượu Tuấn Hùng chính là nơi lựa chọn tối ưu danh cho bạn. Hãy liên hệ Hotline để đặt hàng cùng sự tư vấn tận tình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo