Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Bin 555 - shiraz - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu vang Úc Bin 555 shiraz - 750ml là loại vang nổi tiếng của Úc, được làm từ giống nho Shiraz được mệnh danh là quốc nho của ngành công nghiệp rượu vang Úc. Bin 555 shiraz không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, mùi hương êm ái mà mức giá còn thì những người nông dân sẽ đưa ra quyết định thu hoạch chúng.

Mô tả sản phẩm Rượu vang Bin 555 - shiraz - dung tích 750ml

Rượu vang Úc Bin 555 shiraz - 750ml là loại vang nổi tiếng của Úc, được làm từ giống nho Shiraz được mệnh danh là quốc nho của ngành công nghiệp rượu vang Úc. Dòng rượu này rất được ưa chuộng trên Thế Giới bởi không chỉ vì màu sắc hấp dẫn mà còn vì vị rượu dịu êm đem lại cảm giác thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

Bin 555 shiraz là dòng rượu thân thiện với người tiêu dùng bởi không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, mùi hương êm ái mà mức giá còn thì những người nông dân sẽ đưa ra quyết định thu hoạch chúng. Sau đó nho được mang đi ép và ngâm cùng men rượu, quá trình lên men sẽ luôn được giữ ở nhiệt rất dễ chịu với khách hàng. Sự thu hút của rượu vang Bin 555 shiraz không chỉ dừng lại ở đó khi mà mức điểm của rượu vang tối đa là năm ly thì từ năm này sang năm nọ rất nhiều các nhà phê bình đã đánh giá cho dòng rượu quốc dân này là bốn ly cho thấy được sự hấp dẫn của Bin 555 shiraz.

Cách thưởng thức rượu vang Úc Bin 555 shiraz vang Úc - 750ml

Để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của rượu vang thì trước nhất ta phải thưởng thức được hương thơm của ly rượu rồi sau đó mới nếm đến mùi vị của rượu.

Lưu ý khi dùng gần hết chai, không nên rót hết đến giọt cuối cùng mà hãy để lại một ít vì có thể sẽ lắng cặn ở dưới đáy chai.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin sản phẩm chi tiết Rượu vang Bin 555 - shiraz - dung tích 750ml

Tên sản phẩm Rượu vang Bin 555 - shiraz - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 14.5%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Úc

Có một câu ví rằng tình yêu cũng giống như rượu vang vậy, có những loại vài tháng là uống được nhưng có những loại ta cần phải lưu trữ rất lâu, rất nhiều năm để đạt đến độ chín muồi. Vị rượu ngon chính là phần thưởng của năm tháng, điều quan trọng chính là đúng lúc, đúng thời điểm chứ không phải là sớm hay muộn. Hãy cùng Rượu Tuấn Hùng theo đuổi cùng bạn tới những tình yêu đẹp qua từng năm tháng nhé!

Tham khảo thêm tại Rượu Tuấn Hùng liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo