Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang El Emperador - Cabernet Carmenere - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu vang đỏ Chile El Emperador Cabernet Carmenere được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon một dòng nho nổi tiếng, với một màu đỏ ruby cùng ánh tím cùng với hương vị đậm đà của trái cây chín như quả lý đen, mâm xôi quyện với hương bạc hà tạo ra một dư vị bền bỉ, lâu dài.

Mô tả sản phẩm

Rượu vang đỏ Chile El Emperador Cabernet Carmenere được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon một dòng nho nổi tiếng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của nó bởi sự cân bằng về nồng độ axit và kết cấu tanin mềm mại. Với một màu đỏ ruby cùng ánh tím cùng với hương vị đậm đà của trái cây chín như quả lý đen, mâm xôi quyện với hương bạc hà tạo ra một dư vị bền bỉ, lâu dài.

Rượu vang đỏ Chile El Emperador Cabernet Carmenere được khuyên dùng chung với các loại thịt đỏ, đặc biệt là thịt cừu nướng hay bò bít tết. Luôn bảo quản rượu đúng quy cách và rượu sẽ rất ngon khi được thưởng thức với nhiệt độ 16-18 độ.

ruou vang do chile

Cách thưởng thức

Vang đỏ Chile hảo hạng El Emperador Cabernet Carmenere sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 18 độ. Trước khi uống nên cho rượu thở trong bình Decanter ít nhất 30 phút để rượu có thể tỏa hương thơm đều đặn.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin sản phẩm chi tiết

Tên sản phẩm Rượu vang El Emperador - Cabernet Carmenere - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 13%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Chile

rượu vang chile

Người sành rượu không chỉ dừng lại ở việc biết thưởng rượu ngon mà còn phải biết ở đâu bán rượu uy tín, phải chăng và Rượu Tuấn Hùng chính là nơi lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh. Để mua Rượu vang đỏ Chile El Emperador Cabernet Carmenere - 750ml với giá cả hợp lý nhất hãy liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo