Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Jacob's Creek - Chardonnay - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Nếu bạn là một người ghiền những món ăn về hải sản hay các món tươi sống như sashimi, vậy rượu vang trắng Úc Jacob's Creek Chardonnay là một trong những lựa chọn tuyệt hảo nhất dành cho bạn. Giúp bạn có thể tận hưởng dễ chịu một bữa tối với đầy đủ các yếu tố cần thiết của một bữa ăn. 

Mô tả sản phẩm

Rượu vang trắng Úc Jacob's Creek Chardonnay được làm bằng loại nho thượng hạng từ những vùng nho hàng đầu nước Úc đó là giống nho Chardonnay. Với hương thơm thoang thoảng mùi gỗ sồi và vị đậm đà từ những trái cây chín mọng được chọn lọc kỹ từ những vườn trái cây của phía Nam nước Úc, rượu tạo nên một kết cấu vô cùng êm dịu nhưng không kém phần mạnh mẽ. 

Dòng rượu này rất phù hợp để thưởng thức cùng các loại thịt trắng hay hải sản có tác dụng khử tanh khá tốt. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời cho dòng rượu này.

rượu vang úc

Cách thưởng thức

Đối với dòng vang trắng nên duy trì rượu ở nhiệt độ trong khoảng 7 đến 14 độ. Làm lạnh trong các tủ chuyên dụng là hoàn hảo nhất nhưng nếu bạn không có thì có thể ngâm trong xô đá trước 30 phút khi uống. Ly rượu của vang trắng thường được thiết kế thon dài với dạng chữ U, kiểu thiết kế này giúp lưu trữ mùi hương được lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về sản phẩm Rượu vang Jacob's Creek - Chardonnay - dung tích 750ml

Tên sản phẩm Rượu vang Jacob's Creek - Chardonnay - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ  12.8%
Phân loại Vang trắng
Xuất xứ Úc

rượu vang trắng

Nếu bạn là một người ghiền những món ăn về hải sản hay các món tươi sống như sashimi, vậy rượu vang trắng Úc Jacob's Creek Chardonnay là một trong những lựa chọn tuyệt hảo nhất dành cho bạn. Rượu sẽ làm đưa đẩy hương vị món ăn ngay đầu lưỡi giúp kích thích vị giác của bạn. Làm cho bạn có thể tận hưởng dễ chịu một bữa tối với đầy đủ các yếu tố cần thiết của một bữa ăn. 

Hãy tham khảo các dòng rượu vang nhập khẩu chính hãng tại Rượu Tuấn Hùng hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo