Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Montes - Classic Series - Cabernet Sauvignon - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu vang đỏ Chile Montes Cabernet Sauvignon được làm ra với sự phối trộn của hai giống nho đó là Cabernet Sauvignon 90% và Merlot 10%. Với cấu trúc hương vị phức tạp được hoà trộn từ vị Dâu đen, Cherry đen, Lý đen,... cùng với mùi hương hoa violet, vanila và Xì gà.

Mô tả sản phẩm

Rượu vang Montes - Classic Series - Cabernet Sauvignon - dung tích 750ml là sự nổi bật của đất nước Chile trong việc cung cấp các sản phẩm rượu uống hàng ngày. Dòng rượu này được làm ra với sự phối trộn của hai giống nho đó là Cabernet Sauvignon 90% và Merlot 10%. Với cấu trúc hương vị phức tạp được hoà trộn từ vị Dâu đen, Cherry đen, Lý đen,... cùng với mùi hương hoa violet, vanila và Xì gà. 

Loại rượu này có vị cay và chát thường được mô tả là giống như vị tiêu đen, tuy vậy nó có thêm lớp hương thơm ngây ngất của caramel, quế và hương bạc hà nên cả hương và vị của nó rất hoà quyện với nhau. Đây là chai rượu vang Chile thơm ngon hảo hạng và được xem là chai vang ưa chuộng nhất hiện nay.

Cách thưởng thức

Luôn giữ lạnh chai rượu, rót đến ½ ly lưu ý không nên uống hết trong một hơi mà hãy uống thành từng ngụm nhỏ để cảm nhận được trọn vẹn hương vị rượu. 

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin sản phẩm chi tiết

Tên sản phẩm Rượu vang Montes - Classic Series - Cabernet Sauvignon - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 14.5%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Chile

Rượu vang Chile Montes Cabernet Sauvignon rất được ưa chuộng trong các bữa party nhẹ nhàng không những thế dòng rượu này rất thích hợp để mang đi biếu tặng cho người thân, gia đình hoặc đồng nghiệp bởi nó mang một vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch.

Để tìm thêm nhiều các sản phẩm rượu khác hãy tham khảo qua trang web Rượu Tuấn Hùng hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo