Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Macallan 21 - dung tích 700ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu Macallan 21 có màu hổ phách sáng sang trọng và mùi thơm đặc biệt tới từ trái lạc tiên kết hợp với vani. Từng giọt rượu có vị ngọt ngào đặc trưng của cam, một ít khói than bùn và vị cay nhẹ.

Macallan 21 - Chai dung tích 700ml thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky có hương vị thuần được rất nhiều người ưa chuộng trong nhiều năm trở về đây. Trải qua quy trình ủ phức tạp tỉ mỉ trong suốt 21 năm và cho ra hương vị phong phú, êm mượt tuyệt vời. Cùng Rượu Tuấn Hùng tìm hiểu thêm một số thông tin sản phẩm này tại đây nhé!

Mô tả chi tiết về rượu Macallan 21 - Chai dung tích 700ml

Macallan 21 được trưởng thành qua 3 giai đoạn trong vòng 21 năm. Chính điều này đã khiến hương vị của Macallan 21 trở nên đa chiều và phong phú, làm cho thực khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thưởng thức. 

Rượu Macallan 21 có màu hổ phách sáng sang trọng và mùi thơm đặc biệt tới từ trái lạc tiên kết hợp với vani. Từng giọt rượu có vị ngọt ngào đặc trưng của cam, một ít khói than bùn và vị cay nhẹ.

Cách thưởng thức rượu Macallan 21

  • Uống nguyên chất: Hãy uống theo kiểu truyền thống để cảm nhận rõ ràng hương vị của rượu nhé.
  • Ướp lạnh: Ướp lạnh rượu trong 30 phút rồi thưởng thức sẽ cho bạn trải nghiệm mới mẻ sảng khoái. Cách này khiến hương vị của rượu lan tỏa nhanh và mạnh hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Thông tin chi tiết về rượu Macallan  21 - Chai dung tích 700ml

Tên sản phẩm Macallan 21 dung tích 700ml
Thương hiệu rượu Macallan
Dung tích 700ml
Nồng độ cồn 43%
Tuổi của rượu 21 năm
Phân loại Single Malt Scotch Whisky
Xuất xứ Scotland

Thương hiệu rượu Macallan được biết đến với các loại Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng và chất lượng nhất trên toàn thế giới. Sau hàng trăm năm cải tiến và phát triển thương hiệu, Macallan ngày một trở nên hoàn thiện nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống quyến rũ không cách nào quên. Hãy theo dõi thêm một vài sản phẩm khác của thương hiệu này do Rượu Tuấn Hùng cung cấp cho bạn ngay tại đây nhé!

Cùng tìm thêm các sản phẩm Macallan ngoại tại đây nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo