Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Bin 868 - cabernet sauvigno - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Rượu vang Úc Bin 868 cabernet sauvignon mang hương thơm của mùi mận chín và quả mâm xôi cùng với hương gỗ sồi, tuyết tùng hòa quyện với nhau tạo nên một màu đỏ đậm xen lẫn sắc tím cùng hương thơm mềm mại và dư vị quyến luyến.

Mô tả sản phẩm Rượu vang Bin 868 - cabernet sauvigno - dung tích 750ml

Rượu vang Úc Bin 868 cabernet sauvignon - 750ml được sản xuất qua quá trình quản lý nghiêm ngặt. Trước khi thu hoạch vườn nho được kiểm tra một cách kỹ lưỡng bởi nhà sản xuất để đánh giá chất lượng hương vị và độ đường trong trái nho. Đến khi những quả nho mang một kết cấu đậm đặc nhất độ 20 đến 28 độ C trong vòng 10 đến 15 ngày.

Vang Bin 868 cabernet sauvignon mang hương thơm của mùi mận chín và quả mâm xôi cùng với hương gỗ sồi, tuyết tùng hòa quyện với nhau tạo nên một màu đỏ đậm xen lẫn sắc tím cùng hương thơm mềm mại và dư vị quyến luyến.

rượu vang đỏ

Cách thưởng thức Rượu vang Bin 868 - cabernet sauvigno - dung tích 750ml

Rót rượu không quá ½ chiếc ly, lắc đều ly rượu và thưởng thức hương thơm. Nhấm nháp từng ngụm nhỏ một để cảm nhận trọn vẹn hương vị lan tỏa trong khoang miệng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin sản phẩm chi tiết Rượu vang Bin 868 - cabernet sauvigno - dung tích 750ml

Tên sản phẩm Rượu vang Bin 868 - cabernet sauvigno - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 14.5%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Úc

rượu vang đỏ úc

Phụ nữ cũng như rượu vang vậy, có loại nặng, loại yếu, loại mềm mại, loại cá tính,... Là một người đàn ông cần phải biết chọn lọc, phối hợp thật nhẹ nhàng và trân quý sao cho trở nên thật hài hoà, hợp lý. Nếu đàn ông chưa biết yêu rượu vang thì có lẽ cũng chưa biết yêu phụ nữ. Hãy để Rượu Tuấn Hùng cùng bạn học cách yêu từ rượu nhé.

Tham khảo thêm nhiều dòng rượu vang Úc nhập khẩu tại Rượu Tuấn Hùng hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo