Số 104 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Rượu vang Bin 999 - Merlot - dung tích 750ml

Liên hệ
|
Viết nhận xét

Vang Úc Bin 999 Merlot có hương thơm chín mọng từ mận và quả anh đào, hương của gỗ sồi và mùi vani. Khi uống sẽ để lại một hậu vị chát nhẹ kéo dài. Những kinh nghiệm và công nghệ hàng trăm năm nay đã trở thành nền tảng vững chắc và chất lượng cũng như gầy dựng danh tiếng quốc tế cho mỗi sản phẩm của mình.

Mô tả sản phẩm Rượu vang Úc Bin 999 Merlot - 750ml

Rượu vang Úc Bin 999 Merlot thường được thu hoạch nho vào tháng 3 hàng năm, sau khi nghiền nho sẽ được thực hiện quá trình lên men trong thùng inox. Để có một màu sắc và hương vị hoàn chỉnh rượu được ủ ở nhiệt độ 28 độ C sau đó sẽ giảm xuống còn 19-22 độ C. Sau quá trình lên men rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ từ sáu đến tám tháng, khi đã đạt rượu sẽ được đem đi trộn chung với nhau và mang đi đóng chai. 

Vang Úc Bin 999 Merlot có hương thơm chín mọng từ mận và quả anh đào, hương của gỗ sồi và mùi vani. Khi uống sẽ để lại một hậu vị chát nhẹ kéo dài. Rượu vang Úc Bin 999 Merlot là một trong những dòng rượu sản xuất lâu đời nhất nước Úc. Những kinh nghiệm và công nghệ hàng trăm năm nay đã trở thành nền tảng vững chắc và chất lượng cũng như gầy dựng danh tiếng quốc tế cho mỗi sản phẩm của mình.

rượu nhập khẩu úc

Cách thưởng thức Rượu vang Úc Bin 999 merlot - 750ml

Rót tối đa ½ ly rượu, không nên rót quá đầy tràn ly. Dùng ngón tay nâng nhẹ thân ly, tránh tiếp xúc trực tiếp nhiệt độ bàn tay của cơ thể vì có thể sẽ làm thay đổi mùi vị của rượu.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin sản phẩm chi tiết

Tên sản phẩm Rượu vang Bin 999 - Merlot - dung tích 750ml
Dung tích 750ml
Nồng độ 14%
Phân loại Vang đỏ (vang chát)
Xuất xứ Úc

rượu vang úc

HIện nay rượu vang Úc nhập khẩu là một sản phẩm được khách hàng lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng trong những dịp hội họp thân mật hay những dịp quan trọng. Bởi không những rượu mang một vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch mà còn mang đến cho người thưởng thức những hương vị mới mẻ, bất ngờ và lưu luyến. Cho thấy được giá trị và tình cảm của người tặng qua từng chai rượu. 

Hãy liên hệ với Rượu Tuấn Hùng qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo